โทร:
ประเทศจีน เครื่องซักผ้าพลาสติกรีไซเคิล ผู้ผลิต
YUREFON MACHINERY CO.,LTD
GOOD BETTER BEST, สิ่งที่เรากล่าวว่าสิ่งที่เราทำ เครื่องรีไซเคิลพลาสติกมืออาชีพและเครื่องอัดพลาสติก

บ้าน

YUREFON MACHINERY CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน YUREFON MACHINERY CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน YUREFON MACHINERY CO.,LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เฮนรี่ที่รักในปีนี้ประสบความสำเร็จเพียงเพราะคุณ การจัดส่งชิ้นส่วนอะไหล่ให้ทันเวลาได้ปรับปรุงการดำเนินงานของเครื่องและความเข้าใจ

—— นาย Balemezi

ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราดีขึ้น เราคิดว่านี่เป็นรากฐานที่ดีสำหรับอนาคต ขอขอบคุณอีกครั้งในการวิเคราะห์เครื่องเกี่ยวกับอะไหล่ที่ส่งไปแล้ว

—— Mr Mojammel

เราได้สั่งซื้อสายการซักผ้ากับพวกเขาพวกเขาให้บริการที่ดีที่สุด! ขอบคุณ Kingfy Lee และทีม!

—— Conny

1 2 3 4 5 6 7
YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD YUREFON MACHINERY CO.,LTD
ทัวร์โรงงาน Yurefon

ทัวร์โรงงาน Yurefon

ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  โรงงานของเรา

  YUREFON MACHINERY CO., LTD เป็นพิเศษสำหรับเครื่องรีไซเคิลพลาสติกและเครื่องรีดพลาสติก YUREFON MACHINERY CO., LTD ได้อุทิศอย่างต่อเนื่องเพื่อการวิจัยและพัฒนาและการตลาดของเครื่องรีไซเคิลพลาสติกและเครื่องจักรรีดพลาสติก ลูกค้ามักจะเพลิดเพลินไปกับความเชี่ยวชาญและโซลูชั่นระดับมืออาชีพที่เสนอโดย บริษัท ในกลุ่ม เทคโนโลยีระดับมืออาชีพสามารถรับประกันเครื่องของเราทำงานในระดับสูงของนวัตกรรมความทนทานและความน่าเชื่อถือในการดำเนินงาน

  การประชุมเชิงปฏิบัติการของเรา

  ออฟฟิศของเรา

  เรากำลังทำงานอย่างมืออาชีพสำหรับเครื่องรีไซเคิลพลาสติกและเครื่องรีดพลาสติกในการออกแบบการผลิตการส่งออกและการบริการเป็นเจ้าของประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15 ปี prouduct ของเราครอบคลุมขวดพลาสติก PET เครื่องซักผ้ารีไซเคิล, PET พลาสติก flakes เครื่องอัดเป็นก้อนเครื่องบด, PE PP ฟิล์มพลาสติกเครื่องซักผ้ารีไซเคิล, PE PP ฟิล์มพลาสติกรีไซเคิลเครื่องรีไซเคิล, PP HDPE ขวดพลาสติกบดเครื่องซักผ้ารีไซเคิลรีไซเคิล, PE PE , เครื่องบดขยะพลาสติก, ใช้เครื่องหั่นเพลาเดียวกว้าง, เครื่องหั่นเพลาคู่, PP PE สายการอัดรีดท่อ, ท่อพีวีซีสายการอัดขึ้นรูป, HDPE รอยบุ๋มระบายน้ำแผ่นรีดเส้นและเครื่องจักรเสริมที่เกี่ยวข้อง

  เราได้ให้เครื่องของเรากับหลาย บริษัท ผลิตภัณฑ์พลาสติกที่มีชื่อเสียง บริษัท ในประเทศจีนและมากกว่า 80 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, กลางตะวันออก, อเมริกาใต้, อเมริกาเหนือ, ยุโรปสหภาพ, แอฟริกา เพื่อเป็นการปรับปรุงคุณภาพของเครื่องจักรอย่างต่อเนื่อง เราสมบูรณ์แบบระบบการจัดการคุณภาพของเราและผ่านการรับรองแล้ว ISO 9001-2008 และ CE ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลกให้กับ บริษัท และพัฒนาร่วมกันและสร้างอนาคตใหม่

  ชุดเครื่องรีไซเคิลพลาสติก

  เครื่องรีไซเคิลขวดพลาสติก PET ล้างสามารถล้างและรีไซเคิลขวด PET เสีย เครื่องรีไซเคิลนี้สามารถนำเศษขวด PET ที่เสียและสกปรกไปใช้ทีละขั้นตอนได้ มันเป็นพิเศษสำหรับการล้างขวด PET เราสามารถช่วยในการติดตั้งอุปกรณ์ที่ส่วนท้ายของราวตากผ้าเพื่อให้สามารถเก็บรวบรวมและบรรจุหีบห่อที่แห้งสนิทหลังจากทำการล้างแล้ว

  เครื่องอัดเม็ดพลาสติก PET ด้วยเทคโนโลยีการรีไซเคิลขั้นสูงระดับนานาชาติและรวมกับสภาพการใช้งานจริง เครื่องอัดเม็ดพลาสติก PET นี้ออกแบบมาเพื่อรีไซเคิลพลาสติกเกล็ด / เศษพลาสติก PET ที่ล้างแล้วเช่นเกล็ดขวดพลาสติกโคล่า / เศษขยะขวดน้ำเกล็ด / เศษขวดแผ่นเกล็ด / เศษ PET ขวด PET รีไซเคิล / เศษ ฯลฯ

  PP PE เครื่องรีไซเคิลขยะพลาสติกสายสามารถล้างและรีไซเคิลขยะ PP PE ฟิล์ม / ถุง / ขวด ขยะ / ฟิล์ม PP PE / ถุง / ขวดที่สกปรกและสกปรกสามารถนำมาประมวลผลทีละขั้นตอนโดยเครื่องรีไซเคิลนี้ มันเป็นพิเศษสำหรับล้างฟิล์ม PE PE / ถุง / ขวด เราสามารถช่วยในการติดตั้งอุปกรณ์ที่ส่วนท้ายของสายการรีไซเคิลเพื่อให้สามารถเก็บรวบรวมและบรรจุหีบห่อแห้งหลังจากทำการล้างแล้ว

  PP PE เม็ดพลาสติกรีไซเคิลเครื่องรีไซเคิลเม็ดด้วยเทคโนโลยีการรีไซเคิลขั้นสูงระดับนานาชาติและรวมกับสภาพการใช้งานจริง เครื่องรีไซเคิลเม็ดพลาสติกนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรีไซเคิลฟิล์ม PE พลาสติกที่ล้างแล้วเช่นถุงพลาสติก PE ฟิล์มบรรจุภัณฑ์พลาสติกถุงช้อปปิ้งพลาสติกกระเป๋าพลาสติกเป็นต้น

  EXTRUSIONG ชุดเครื่องจักรพลาสติก

  ท่อพีวีซีเครื่องอัดขึ้นรูปส่วนใหญ่ประกอบด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่กรวย (ขนาน), ถังสอบเทียบสูญญากาศ, หน่วยลากออก, หน่วยตัด, tilter, ฯลฯ เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวและหน่วยลากออกได้นำเข้าเครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ ปั๊มและมอเตอร์ขับเคลื่อนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เครื่องวาดประกอบด้วยสองกรงเล็บชนิดสามกรงเล็บชนิดสี่กรงเล็บหกชนิดกรงเล็บชนิดแปดกรงเล็บ ฯลฯ เลื่อยตัดหรือตัดดาวเคราะห์สามารถนำไปใช้นอกจากนี้ยังใช้กับเครื่องวัดความยาวและความหนา อุปกรณ์เพิ่มคุณสมบัติของกลุ่มเครื่องมีความน่าเชื่อถือประสิทธิภาพการผลิตสูง มันได้มาถึงระดับสูงของโลก

  สายการผลิตเครื่องอัดรีด PE ใช้ท่อ HDPE / PP แบบพิเศษที่มีประสิทธิภาพ สกรูทำจากสิ่งกีดขวางและโครงสร้างหัวผสม กระบอกใช้ slotted บาร์เรลใหม่พลาสติกและผลกระทบการผสมเป็นสิ่งที่ดีนอกจากนี้ยังมีการอัดขึ้นรูปขนาดใหญ่และมีเสถียรภาพ
  วัสดุ + สี Master-batch →การผสม→การโหลดสูญญากาศ→การอบแห้งวัตถุดิบ→เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยว→เครื่องอัดรีดเส้นสี→แม่พิมพ์→ถังขึ้นรูปสูญญากาศ→ถังน้ำหล่อเย็นสเปรย์→รถตักระบายความร้อน .

  สายการผลิตเครื่องรีดโปรไฟล์ PVC Windows และประตูเป็นอุปกรณ์มืออาชีพในการผลิตโปรไฟล์พลาสติก PVC การผลิตหลักคือประตูและหน้าต่างโปรไฟล์ซีรีส์โปรไฟล์ไมโครโฟมโปรไฟล์การตกแต่งไมโครโฟม ฯลฯ มันมีลักษณะของระดับอัตโนมัติสูงประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงผลผลิตสูงและมีประสิทธิภาพสูง สายการผลิตมีข้อดีของระบบอัตโนมัติระดับสูงประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงผลผลิตสูงประสิทธิภาพสูงโครงสร้างที่เหมาะสมและการใช้งานที่สะดวก

  สายการผลิตแผ่นพลาสติกขึ้นอยู่กับเม็ดพลาสติกเป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตอุปกรณ์การผลิตแผ่นพลาสติก วัตถุดิบส่วนใหญ่เป็น PVC, PP, PE, PC, ABS, และ HIBS เป็นต้นกระดานพลาสติกมีข้อได้เปรียบเฉพาะที่วัสดุโพลีเมอร์พลาสติกเช่นน้ำหนักเบา, ความต้านทานการกัดกร่อน, สวยงาม, ปลอดสารพิษ, รสจืดและต่อต้านริ้วรอย
  สายการผลิตแผ่นพลาสติกอัดขึ้นรูปมีคุณสมบัติที่สำคัญเช่นกระบวนการที่เรียบง่ายการใช้งานที่ยืดหยุ่นอัตราเศษเหล็กต่ำการกู้คืนที่ง่ายการควบคุมความแข็งแรงของพันธะ ฯลฯ ตอนนี้การผลิตนี้ยังคงดูดซับและย่อยสลายความสำเร็จของประสบการณ์

 • OEM/ODM
  เราสามารถผลิตเครื่องพลาสติกตามที่ลูกค้าต้องการ

  นอกจากนี้เราสามารถทำเครื่องหมายข้อมูลลูกค้าได้

 • วิจัยและพัฒนา
  Yurefon เชื่อมั่นว่าการวิจัยและพัฒนาเป็นรากฐานที่สำคัญของนวัตกรรมดังนั้นเราจึงทุ่มเทอย่างต่อเนื่องเพื่อการวิจัยและพัฒนาในรูปแบบต่างๆของเครื่องอัดพลาสติกและเครื่องจักรรีไซเคิลพลาสติก

รายละเอียดการติดต่อ
YUREFON MACHINERY CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr.

แฟกซ์: 86-512-58492269

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
YUREFON MACHINERY CO.,LTD
NO5, North Renmin Road, Changyinsha เมือง Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน
โทร:86-512-58492269
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องซักผ้าพลาสติกรีไซเคิล ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 plasticrecycling-machines.com. All Rights Reserved.