โทร:
ประเทศจีน เครื่องซักผ้าพลาสติกรีไซเคิล ผู้ผลิต
YUREFON MACHINERY CO.,LTD
GOOD BETTER BEST, สิ่งที่เรากล่าวว่าสิ่งที่เราทำ เครื่องรีไซเคิลพลาสติกมืออาชีพและเครื่องอัดพลาสติก

บ้าน ผลิตภัณฑ์สายฉีดพลาสติก

SJ65 PE การป้องกันสายไฟพลาสติกเครื่องผลิตท่อแบบยืดหยุ่น 15kw PLC Control

SJ65 PE การป้องกันสายไฟพลาสติกเครื่องผลิตท่อแบบยืดหยุ่น 15kw PLC Control

  • SJ65 PE Plastic Wire Protection Flexible Tube Pipe Making Machines 15kw PLC Control
 • SJ65 PE Plastic Wire Protection Flexible Tube Pipe Making Machines 15kw PLC Control

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
  ชื่อแบรนด์: YUREFON
  ได้รับการรับรอง: CE SGS
  หมายเลขรุ่น: SJ65

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
  ราคา: Negotiable
  รายละเอียดการบรรจุ: ฐานไม้และไม้เนื้อแข็ง
  เวลาการส่งมอบ: 50DAYS
  เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, MoneyGram, Western Union
  สามารถในการผลิต: 200SETS / ปี
  ติดต่อ
  รายละเอียดสินค้า
  ชื่อ: เครื่องท่อลูกฟูก HDPE สกรูและบาร์เรล: Bimetalic
  กระปุกเกียร์: Duoling ช่วงกำลังการผลิต: 80kg / ชั่วโมง
  ไฟฟ้าหลัก: Siemens และ Schneider การประกัน: 18months
  มอเตอร์ไฟฟ้า: 15kw
  แสงสูง:

  corrugated pipe extrusion line

  ,

  pvc pipe manufacturing equipment

  PE สายพลาสติกป้องกัน Extruder เครื่องยืดหยุ่น / ทำเครื่อง / Extrusion Machines

  สายการผลิตท่อลูกฟูกเดี่ยวแบบพีวีซี

  พีวีซีพีวีซีพีวีซีพีวีซีพีวีซีพีวีซีพีวีซีผลิตจากแม่พิมพ์เป่าขึ้นรูป ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นในทศวรรษที่ 1970 ท่อลูกฟูก PVC Single Walled ใช้โครงสร้างร่องแหวนที่มีทั้งความแข็งและความยืดหยุ่นของ PVC Pipe และความยืดหยุ่นของท่อเพื่อให้ท่อมีลักษณะอ่อนนุ่มภายในแข็ง สามารถใช้ในการขนส่งของเหลวและก๊าซบางชนิดและเป็นตัวปลั๊กลวดฝังตัว

  สายการผลิตลูกฟูก 2 ชั้น HDPE

  ท่อโพลียูรีเทนแบบ HDPE เป็นท่อใหม่ที่มีโครงสร้างผนังด้านนอกและผนังด้านในเรียบ เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาในช่วงต้นยุค 80 ในเยอรมนี หลังจากกว่า 10 ปีของการพัฒนาและการปรับปรุงจะได้รับการเป็นผู้ใหญ่มากในกระบวนการผลิตและการใช้เทคโนโลยี เนื่องจากประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและต้นทุนที่ค่อนข้างประหยัดจึงได้รับการส่งเสริมและใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรปและสหรัฐอเมริกาและประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ในประเทศจีนการส่งเสริมและประยุกต์ใช้ท่อลูกฟูกแบบสองชั้นของ HDPE กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นและตัวชี้วัดทางเทคนิคได้ใช้มาตรฐานแล้ว ผนังหลอดผนังคู่เป็นสีฟ้าและสีดำ; บางยี่ห้อจะใช้ผนังสีเหลือง

  คำอธิบายของเส้นลูกฟูกท่อผลิตพลาสติกเครื่องจักรทำลูกฟูกท่อ:

  ระบบควบคุม: สายท่อลูกฟูกแบบผนังเดี่ยวและผนังคู่นี้สามารถใช้ระบบควบคุม Siemens PLC แบบมืออาชีพระบบสัมผัสหน้าจอสีขนาด 15 นิ้วระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือทำงานได้ง่ายมีฟังก์ชั่นการสื่อสารระยะไกล วินิจฉัยและขจัดความเป็นไปได้

  เครื่องอัดรีด: เครื่องอัดรีดสกรูเดี่ยวสกรูเดี่ยวและสกรูเดี่ยวที่มีความเร็วสูงและพิเศษถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับวัสดุ PP PE / PVC ที่หลุดออก ถังร่องที่ติดตั้งเครื่องเป่าเสียงรบกวนต่ำเกียร์ความเร็วสูงและลดเกียร์แข็ง ชั้นภายในและชั้นนอกของท่อลูกฟูกเป็นวัสดุที่ให้อาหารโดยอิสระโดยสองเครื่องอัดรีด สามารถทำให้ชั้นด้านในและด้านนอกผลิตวัสดุที่แตกต่างกันและรับประกันการรีดขึ้นรูปที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้เรายังสามารถใช้เครื่องอัดรีดเพื่อผลิตสีเดียวกันซึ่งเป็นวัสดุลูกฟูกแบบเดียวกันเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายของเครื่องจักร


  เครื่องขึ้นรูป Corrugator: เครื่อง Corrugator forming machine เป็นโครงสร้างแนวนอนที่มีการส่งผ่านชนิดโซ่พร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบเปิดโล่งด้วยระบบระบายความร้อนด้วย ช่วยเพิ่มความเร็วในการผลิต บล็อกแม่พิมพ์มีการใช้กลไกระบบซิงโครนัสบนและล่างที่ทันสมัย มั่นใจได้ถึงความแม่นยำในการเคลื่อนย้ายและเสถียรภาพของท่อพลาสติก ระบบหล่อลื่นด้วยตนเองขั้นสูงช่วยให้แม่พิมพ์ขึ้นรูปและแผ่นรองพื้นสามารถลดและยืดอายุการใช้งานได้อย่างมาก


  หัวตาย: หัว ตายมีสองโครงสร้าง: โครงสร้างการอัดรีดอิสระและโครงสร้างการอัดรีดร่วมหัวตายอัดขึ้นรูปมีสองโครงสร้างการจัดการไนไตรดิ้งและการขัด, แม่พิมพ์ปากออกแบบพิเศษเหมาะสำหรับวัสดุที่แตกต่างกันและการผลิตที่แตกต่างกันความหนาแน่นของแหวนแหวน หัวตายมีระบบการไหลเวียนของน้ำและอากาศตามลำดับและก่อให้เกิดท่อลูกฟูกสองชั้นโดยระบายความร้อนด้วยน้ำ โครงสร้างแม่พิมพ์พิเศษช่วยให้ความหนาของผนังด้านในและด้านนอกยังคงความแข็งแรงได้


  เครื่องตัด: โดยไฟฟ้าควบคุมนิวเมติกร่วมกันสามารถทำให้แผลเรียบท่อ, dustless ตัดการดำเนินการที่เรียบง่ายและมีความละเอียดอ่อนกลายเป็นจริง สามารถใช้การตัดแบบอัตโนมัติที่มีความยาวคงที่ซึ่งตรงกับการโหลดอุปกรณ์ที่มีความยาวคงที่

     

  รายละเอียดการติดต่อ
  YUREFON MACHINERY CO.,LTD

  ผู้ติดต่อ: Henry

  โทร: +8613773240086

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  YUREFON MACHINERY CO.,LTD
  NO5, North Renmin Road, Changyinsha เมือง Zhangjiagang มณฑลเจียงซูประเทศจีน
  โทร:86-512-58492269
  Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี เครื่องซักผ้าพลาสติกรีไซเคิล ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 plasticrecycling-machines.com. All Rights Reserved.